Hotline: 1900-20-79 (8h30-22h - 1000đ/phút )

Ví điện tử VIMO gia nhập hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

Ngày 14/07/2017, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức Lễ kết nạp thành viên chính thức cho ví điện tử Vimo (vimo.vn) - sản phầm đồng thương hiệu của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Công Diễn – Giám đốc Điều hành ví điện tử Vimo.vn  bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi Vimo trở thành thành viên chính thức của VNBA. Việc trở thành thành viên chính thức của VNBA là cơ hội để Vimo giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm, công nghệ mới từ các tổ chức, đơn vị trong VNBA và hứa cố gắng hết sức mình để chung tay xây dựng VNBA ngày càng lớn mạnh, đúng như tôn chỉ “Đoàn kết tạo sức mạnh” của VNBA.

Ông Đỗ Công Diễn phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, ông Nguyễn Toàn Thắng – Tổng thư ký hiệp hội VNBA đã có bài phát biểu báo cáo sơ qua về tình hình hoạt động hiện tại của Hiệp hội cũng như đồng thời nhắc lại nhiệm vụ cao cả của Hiệp hội các Ngân hàng Việt Nam là cầu nối giữa các ngân hàng Việt Nam, chia sẻ và bảo vệ quyền lợi của các thành viên, cũng như hợp tác với nhau để kịp thời giúp đỡ những khó khăn trong quá trình phát triển của các ngân hàng Việt Nam.

Vimo.vn gia nhập hiệp hội ngân hàng Việt Nam

VIMO là dịch vụ thanh toán di động hoạt động đa môi trường (Web/Wap, USSD, App) và đa nền tảng (Dùng cho tất cả các hệ điều hành). Bên cạnh môi trường web/wap/App, mọi thuê bao của MobiFone có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ lúc nào qua đầu số *234# mà không phải thay sim hay cài đặt ứng dụng.

Với tính năng ưu việt của ví di động tiên phong và hàng đầu Việt Nam, Vimo đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích thanh toán như:

  • Chuyển tiền thanh toán cho dịch vụ khách hàng cá nhân, bán lẻ, café, nhà hàng, kiều hối,...;
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại cố định;
  • Gửi hóa đơn yêu cầu thanh toán qua SMS, Flash Message
  • Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện tử (thẻ điện thoại, thẻ game,…), thanh toán cước di động trả sau,…;
  • Rút tiền về thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng, tiền mặt tại cây ATM không dùng thẻ.
  • Truy vấn số dư tài khoản Ví điện tử, xem thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, đổi mã Pin, quên mã Pin, hủy dịch vụ VIMO.

Và rất nhiều dịch vụ mới mạng lại lợi ích cho khách hàng sẽ được cung cấp trong tháng tới.

Cài đặt ứng dụng VIMO.vn

Tải App IOS Tải App Android
Hỗ trợ thanh toán